Tòa Nhà VC House, 399B Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM

Võ Tuấn Hải - chuyên gia marketing sáng lập Ma Trận Bao Vây

Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Khi nhắc đến Chuyên Gia Marketing là nhắc đến Võ Tuấn Hải. Anh được biết đến là người sáng lập giải pháp Ma Trận Bao Vây, diễn giả, nhà tư vấn và thực thi chiến lược marketing hoàn hảo cho các doanh nghiệp SME. Bạn muốn hiểu rõ hơn về Võ Tuấn Hải, hãy cùng Tiên Hương Medical tham khảo ngay bài viết nhé!

VÕ TUẤN HẢI LÀ AI?

Võ Tuấn Hải người có hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến digital marketing - đã và đang tư vấn chiến lược cho hơn 5.000 doanh nghiệp SME tại Việt Nam và nước ngoài. Anh vinh dự được Phó Thủ Tướng đến tận nhà để thăm mô hình làm marketing năm 2014. Võ Tuấn Hải được biết đến là:

 • CEO & Founder Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho Doanh Nghiệp SME Tại Việt Nam

 • CEO & Founder Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây - giải pháp marketing toàn diện. 

 • Người sáng lập giải pháp Ma Trận Bao Vây - Giải Pháp Marketing Tổng Lực giúp: Đánh Bật Đối Thủ - Dẫn Đầu Phân Khúc - Chiếm Lĩnh Tâm Trí Khách Hàng. 

 • Ngoài ra, Võ Tuấn Hải còn là Founder ATALK - Thương Hiệu Số 1 Đông Nam Á Chuyên Thiết Bị Phiên Dịch Thông Minh.

Võ Tuấn Hải là ai

VÕ TUẤN HẢI - CHUYÊN GIA MARKETING TƯ VẤN LĨNH VỰC NÀO?

Vậy Võ Tuấn Hải chuyên tư vấn Marketing về những lĩnh vực nào? Đối với anh, làm marketing là đam mê, vì thế anh đã dành rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để đầu tư học, tập, nghiên cứu, pháp triển mô hình riêng, không ngừng triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ cho khách hàng hơn suốt 15 năm qua. Hầu như tất cả các lĩnh vực liên quan đến Digital Marketing anh đều triển khai rất hiệu quả với các giải pháp marketing của riêng mình. Cụ thể, anh Võ Tuấn Hải có thể triển khai, tư vấn các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ quảng cáo Facebook, chăm sóc Fanpage.

 • Dịch vụ quảng cáo google, google shopping, google remarketing.

 • Dịch vụ quảng cáo youtube, seo kênh Youtube lên đầu trang tìm kiếm.

 • Dịch vụ quảng cáo TikTok, quảng cáo livestream, xây dựng kênh Tik Tok.

 • Tư vấn chiến lược marketing, dịch vụ marketing online, coaching 1:1.

 • Dịch vụ seo google, seo từ khóa, seo traffic, seo google map,....

 • Thiết kế website, thiết kế landing page chuyên nghiệp. 

CEO Võ Tuấn Hải  Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian tư vấn. Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng mới nhanh chóng, hiệu quả, đem lại chuyển đổi cao trong từng ngành. Hỗ trợ tư vấn khách hàng, điều chỉnh lại website và nội dung trang đích để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. 

VÕ TUẤN HẢI - NGƯỜI SÁNG LẬP GIẢI PHÁP MA TRẬN BAO VÂY

Hơn 10 năm thực chiến, huấn luyện và trực tiếp triển khai cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Để có được chỗ đứng trong cuộc chiến marketing đầy gay go, Võ Tuấn Hải đã sáng lập ra giải pháp ma trận bao vây. Giải pháp marketing tổng lực dựa trên phương thức bao vây ma trận giúp: Đánh bật đối thủ cạnh tranh, dẫn đầu phân khúc, chiếm lĩnh tâm trí khách hàng. Giải pháp của anh giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng, đa chiều tăng doanh số bán hàng. Một lời không thể trình bày hết, quý công khách, khách hàng có thể liên hệ cho Võ Tuấn Hải để hiểu mô hình sâu sắc hơn nhé!

Võ Tuấn Hải - Ma Trận Bao Vây

KẾT LUẬN

Võ Tuấn Hải chuyên gia marketing - hành trình 15 năm tìm ra giải pháp marketing - tối ưu hóa chiến dịch Marketing - thúc đẩy doanh số bán hàng - xây dựng thương hiệu hiệu quả. Bạn muốn phát triển marketing online - hãy liên hệ Quảng Cáo Siêu Tốc - gặp CEO Võ Tuấn Hải nhé! Hy vọng, bài viết Tiên Hương Medical cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

BÀI VIẾT KHÁC
Máy phiên dịch thương hiệu Việt Nam Atalk Plus tốt không?

Máy phiên dịch thương hiệu Việt Nam Atalk Plus tốt không?

Rất nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm thương hiệu Việt thường không chất lượng như hàng ngoại. Vậy điều này có đúng với máy phiên dịch Atalk Plus không? Có nên mua máy phiên dịch thương hiệu Việt Nam? Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng sản phẩm và giải đáp thắc mắc chi tiết qua bài viết...
Hướng dẫn 7 bài tập hít thở giúp tăng cường sức khỏe giảm stress

Hướng dẫn 7 bài tập hít thở giúp tăng cường sức khỏe giảm stress

Chúng ta đa phần đều hít thở một cách ngẫu nhiên chưa thể điều khiển nhịp thở của bản thân. Vì vậy, Tiên Hương Medical sẽ hướng dẫn bạn 8 bài tập hít thở đúng cách giúp cơ thể luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng qua bài viết dưới đây.
9 bài tập hít thở giảm cân đánh bay mỡ bụng hiệu quả

9 bài tập hít thở giảm cân đánh bay mỡ bụng hiệu quả

Bạn muốn lấy lại vóc dáng thon thả nhưng lại lười thực hiện các động tác mạnh như aerobic, chạy bộ hay tập gym.. thì hít thở giảm cân là phương pháp nhẹ nhàng bằng cách điều chỉnh lại hơi thở là bạn có thể sở hữu cơ thể có cơ bắp săn chắc và tiêu hao mỡ thừa đáng kể đấy.
Đánh giá bài viết
Bình luận và đánh giá bài viết